The faceshop MIẾNG LỘT MỤN ĐẦU ĐEN BLACKHEAD OUT TFS

Thương hiệu:The Face Shop
Xuất xứ:Hàn Quốc
Dòng chức năng:Trị mụn
Loại da:Mọi loại da
Hoạt tính:
Dung tích/Khối lượng:7 mieng /gói
Giá bán:65,000 đồng
Thông tin

Miếng lột mụn đầu đen Blackhead out TFS chiết xuất từ lá lô hội tươi từ thiên nhiên. Có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và sạch mụn đầu đen ở vùng mũi. Sản phẩm được rating tới tận 5 sao nhé. Chiết xuất từ than giúp giảm nhờn, se khít lỗ chân lông. Đây là sản phẩm mặt nạ dạng miếng lột dành cho vùng mũi. Các nàng có thể tự tin với loạt sản phẩm mới này nha.


 

Sản phẩm có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông giúp lỗ chân lông thông thoáng và sạch mụn đầu đen. Vùng mũi của bạn sẽ láng mịn hơn, không còn nỗi lo về dầu và mụn.


 

 

 

Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt, làm ướt vùng mũi. Các nàng dùng tay gỡ miếng dán ra và đắp nhẹ nhàng lên vùng mũi. Ấn nhẹ nhàng từ chóp mũi đến hai bên mép và để khô khoảng 10~15ph. Khi đã khô, lột nhẹ từ hai bên mép và lau lại bằng nước sạch hoặc nước hoa hồng là ok nha

Các sản phẩm khác

The faceshop TUÝP LỘT MỤN ĐẦU ĐEN BLACKHEAD OUT TFS

The faceshop TUÝP LỘT MỤN ĐẦU ĐEN BLACKHEAD OUT TFS
Là loại sản phẩm làm sạch hoàn hảo, lột sạch mụn đầu đen và tế bào da chết trên mũi. - Với chiết xuất từ các hoạt chất đất sét trắng và tro núi lửa New Zealand kết hợp cùng với lá dâu tằm từ thiên nhiên, Gel có tác dụng làm mềm da, se lỗ chân lông và lột sạch mụn đầu đen trên mũi. - Lỗ chân lông sẽ sạch thoáng - ngăn sự hình thành mụn. Làn da sẽ láng mịn hơn, không còn sần sùi vì mụn nữa! - Là dạng gel nên rất dễ bám và thấm sâu vào da và rất mau khô.
Danh mục sản phẩm
3CE
Hỗ trợ trực tuyến