Skinfood Chải mi My Short Cake Setting Mascara Skinfood

Thương hiệu:SKINFOOD - Bộ trang điểm
Xuất xứ:Hàn Quốc
Dòng chức năng:Trang Điểm
Loại da:Mọi loại da
Hoạt tính:
Dung tích/Khối lượng:7g
Giá bán:80,000 đồng
Thông tin

Chải mi My Short Cake Setting Mascara với thiết kế cọ chải đặc biệt cho phép nâng tách, làm cong, dài và dày mi một cách vượt trội. Sản phẩm chỉ có màu đen nhé ^^

 

 

 

Sản phẩm nằm trong bộ makeup My Short Cake của Skinfood, được cho ra mắt từ đầu mùa hè 2012 và hiện đang là một trong những sản phẩm Top Best Seller của hãng.

 

 

 

My Short Cake Setting Mascara có khả năng chống thấm nước, không trôi trong nhiều giờ đồng hồ mà không hề lo lắng bị vón cục, giúp bạn yên tâm khi vận động mạnh, vui chơi ở biển hoặc ngay cả khi đi dưới trời mưa.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng lược chải mi trước để sợi mi tách đều và rời ra, bấm mi, sau đó lấy sản phẩm chải đều từ phía trong ra ngoài theo hình zigzag cho đến khi đạt đến độ đậm nhạt tuỳ ý thích. Hàng mi của bạn sẽ trở nên cong, dày và dài hơn cực kỳ nhé ^^

 

Các sản phẩm khác

Skinfood CHÌ KẺ MẮT BLACK BEAN EYELINE PENCIL SKINFOOD

Skinfood CHÌ KẺ MẮT BLACK BEAN EYELINE PENCIL SKINFOOD
Chì kẻ mắt Black Bean Eyeline Pencil Skinfood giúp làm đẹp viền mắt, với chiết xuất đậu đen giàu dưỡng chất giúp dưỡng ẩm cho vùng mắt.

Skinfood Chì kẻ mắt nước My short cake liquid Eyeliner skinfood

Skinfood Chì kẻ mắt nước My short cake liquid Eyeliner skinfood
Chì kẻ mắt nước My short cake liquid Eyeliner skinfood là sản phẩm dùng để kẻ viền cho mi mắt dạng nước My short cake liquid Eyeliner skinfood được sản xuất từ Hàn Quốc. Rất được ưa chuộng trên thị trường việt nam.
Danh mục sản phẩm
3CE
Hỗ trợ trực tuyến