Etude house Face conditioning cream

Thương hiệu:Etude House
Xuất xứ:Hàn Quốc
Dòng chức năng:Trang Điểm
Loại da:Mọi loại da
Hoạt tính:
Dung tích/Khối lượng:75g
Giá bán:250,000 đồng
Thông tin

Kem trang điểm Face conditioning là sp mới ra mắt đầu 2014 dc cải tiến với nhiều chức năng mà thông thường chúng ta thường mất khá nhiều tiền, thời gian để tổng hợp các mỹ phẩm dùng kèm. Tích hợp cả kem lót, kem nền, che khuyết điểm. Quá toẹt vời >w<

Face Conditioning Cream cung cấp và cân bằng độ ẩm, kiểm soát dầu cực ok, k gây bóng nhờn và ra mồ hôi dưới thời tiết nắng nóng nhờ thành phần chính chiết xuất từ tinh dầu Argan, dầu Olive và phức hợp dầu dừa dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da đến hơn 65%, cộng thêm công nghệ phân tán hạt mịn làm da trở lên trắng hơn.

Kết cấu kem mềm mại, tạo một lớp mỏng mát rượi như lụa, bảo vệ da trong điều kiện tốt nhất. Face Conditioning Cream kết hợp với BB Cream hay Any Cushion giúp cho gương mặt trang điểm của bạn trở nên hoàn hảo và bền lâu, rạng ngời suốt ngày

 

 

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

ETUDE HOUSE CC CREAM CORRECT CARE

ETUDE HOUSE CC CREAM CORRECT CARE
CC Cream Correct Care Etude House là sản phẩm đa chức năng, thích ứng với 8 loại da dù là loại da phức tạp nhất với các tính năng chăm sóc da với công thức phức hợp.

ETUDE HOUSE PRECIOUS MINERAL ANY CUSHION

ETUDE HOUSE PRECIOUS MINERAL ANY CUSHION
Precious Mineral Any Cushion là sản phẩm kem nền được thiết kế dưới dạng hộp phấn nhưng vô cùng đặc biệt với phần kem được lót dưới lớp mút lưới mỏng, chỉ cần ấn nhẹ bông phấn hoặc ngón tay, phần kem sẽ tràn lên bề mặt và bám nhẹ trên bông phấn và tay bạn.
Danh mục sản phẩm
3CE
Hỗ trợ trực tuyến