ETUDE HOUSE BODY OH MY GOD TROUBLE BREAK MIST

Thương hiệu:Etude House
Xuất xứ:Hàn Quốc
Dòng chức năng:Dưỡng trắng da
Loại da:Mọi loại da
Hoạt tính:
Dung tích/Khối lượng:
Giá bán:230,000 đồng
Thông tin

 Body Oh My God Trouble Break Mist với thành phần chính là Salicylic acid, là thành phần thường được sử dụng trong hầu hết các loại mỹ phẩm chăm sóc da dành cho da dầu, giúp tẩy tế bào chết, giúp lỗ chân lông se khít hơn, chống tiết bã nhờn và trị mụn hiệu quả. Ngoài ra, thành phần này cũng có tác dụng sát khuẩn nhẹ khi bôi trên da.

 Với công thức hoàn toàn từ tự nhiên có chứa Salicylic acid, sản phẩm thích hợp cho các bạn có làn da nhạy cảm, hay ra nhiều mồ hôi, hay có vấn đề về mụn lưng. Sản phẩm sẽ giúp bạn làm tróc ra những lớp sừng tế bào chết, làm sạch dịch nhờn tiết ra từ lỗ chân lông, làm sạch mụn, khiến cho da vùng lưng của bạn trở nên khoẻ mạnh, êm dịu và mịn màng cùng mùi thơm dịu nhẹ tinh tế.

Với Xịt khoáng Body Oh My God Trouble Break Mist chai xịt linh động 360 độ cho phép bạn lắc và xịt lên da từ bất kỳ góc độ nào, thậm chí khi chai xịt được lật úp bạn vẫn có thể sử dụng được, giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với vùng da lưng cũng như vùng da ở hai bên vai. Khi sử dụng, bạn cần làm sạch vùng da bị mụn trước bằng nước, sau đó xịt lên và để sản phẩm tự khô.

 

 

Các sản phẩm khác
Danh mục sản phẩm
3CE
Hỗ trợ trực tuyến