ETUDE HOUSE 66 BIG EYE LINE CHARM

Thương hiệu:Etude House
Xuất xứ:Hàn Quốc
Dòng chức năng:Trang Điểm
Loại da:Mọi loại da
Hoạt tính:
Dung tích/Khối lượng:
Giá bán:80,000 đồng
Thông tin

 ETUDE HOUSE 66 BIG EYE LINE CHARM

+ Sản phẩm gel kích mí mắt, tạo mắt 2 mí, là dung dịch Polymer hòa tan trong nước giúp định dạng mi mắt mà bạn mong muốn.
+ 66 Big Eye Line Charm có độ bám dính cao, cho hiệu quả lâu dài, rất dễ sử dụng lại an toàn cho mắt, không gây kích ứng.
+ Sản phẩm gồm cọ đi kèm giúp định dạng mi mắt, tạo mắt hai mí mà không gây đau đớn như phẫu thuật thẩm mĩ hay không bị lộ phần mí dán như miếng dán mí.
+ Sử dụng dễ dàng khi make up và tẩy sạch đi khi tẩy trang một cách nhẹ nhàng...

 
Các sản phẩm khác

Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara

Etude House Lash Perm 3 Step Volumecara
Dòng sản phẩm mới của Etude House nối tiếp thành công sau dòng Precious Mineral Sun BB Cream, Lovely Doll Collection, Lash Perm 3 Step Volumecara là sản phẩm mascara với 3 chế độ chải mi đa năng về hiệu quả sử dụng, giúp bạn có thể thay đổi phong cách trang điểm mắt tùy theo sở thích chỉ với 1 cây mascara duy nhất, thêm độ dày cũng như độ dài cho mi bạn mà không cần sử dụng mi giả!! ^^

Etude House My Lash Serum

Etude House My Lash Serum
Tinh chất dưỡng mi Etude House My Lash Serum sẽ là một bước không thể thiếu giúp bạn bảo vệ và nuôi dưỡng cho làn mi luôn khỏe mạnh và mọc dày hơn, hạn chế tối đa tình trạng gãy rụng mi khi bấm mi, chải mascara...Ngoài ra, sản phẩm cũng giúp bảo vệ lớp da vùng mi mắt giúp da và chân mi khỏe mạnh hơn.

ETUDE HOUSE DR LASH AMPULE

ETUDE HOUSE DR LASH AMPULE
Bộ sản phẩm này hiện có bán rộng rãi thị trường Việt Nam tại các showroom của Etude House trên toàn quốc với giá rất cao Bộ đôi gồm tinh chất nuôi dưỡng, chăm sóc mi ban đêm kèm theo base mascara.
Danh mục sản phẩm
3CE
Hỗ trợ trực tuyến